THIỆP MỜI SỰ KIỆN THAM QUAN TỔ ẤM TƯƠNG LAI TẠI BCONS POLARIS

Tham quan Bcons Polaris

Thời gian: 8:00 ngày 17/12/2023

Địa điểm: Nhà mẫu dự án – Số 31 Bế Văn Đàn, phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

Giáng sinh là ngày lễ của gia đình, là một dịp mà các thành viên được tụ tập, quây quần bên nhau và chào đón một năm mới sắp tới. Cùng tặng nhau những chiếc hộp quà xinh xắn, trao nhau những tấm thiệp với những lời chúc tốt đẹp.

Nhân dịp Giáng Sinh năm nay, Bcons Polaris không những đem đến cho mọi người tổ ấm tương lai của gia đình mình mà còn sẽ tặng những món quà thật ý nghĩa:

Khách hàng sẽ có cơ hội bốc thăm giành được giải thưởng vô cùng giá trị đó là chiếc TỦ LẠNH SIDE BY SIDE LG INVERTER 519 LÍT, nơi chứa đựng yêu thương, nuôi dưỡng gia đình hạnh phúc, an vui.

Bên cạnh đó, cũng sẽ có quà tặng cho 3 khách hàng tham dự may mắn nhất đó là MÁY SẤY TÓC AVA, món quà ý nghĩa đong đầy tình cảm, chăm sóc cho gia đình.

Trân trọng kính mời quý khách hàng đến tham dự sự kiện tham quan tổ ấm tương lai của gia đình mình và cùng nắm bắt cơ hội an cư, đầu tư sinh lời tại Bcons Polaris.

Tham quan Bcons Polaris

Trên đây là một số thông tin được Chung Cư Giá Tốt thu thập được trên Internet, thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và thảo luận

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thông tin: Bcons City giá gốc chủ đầu tư

Contact Me on Zalo
0965 825 255