Chung Cư Giá Tốt cam kết bảo mật thông tin, tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi truy cập, liên hệ tới chúng tôi thông qua website https://chungcugiatot.com/.

Mời quý vị tham khảo chi tiết về chính sách bảo mật thông tin cá nhân:

Cam kết về phạm vi thu thập thông tin khách hàng

Việc thu thập thông tin khách hàng qua website https://chungcugiatot.com/ giúp Chung Cư Giá Tốt hỗ trợ, giải đáp, đáp ứng nhu cầu mua hàng của quý khách kịp thời.

Để đặt hàng, để lại thắc mắc thông qua website chúng tôi, Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân bao gồm: Email, Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, nhu cầu… Mọi thông tin khi khai báo tại Website phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chung Cư Giá Tốt không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật về thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang khách hàng xem, số links (liên kết) khách hàng truy cập và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Chung Cư Giá Tốt

Cam kết về mục đích sử dụng thông tin khách hàng

Chung Cư Giá Tốt cam kết sử dụng toàn bộ thông tin khách hàng với mục đích phù hợp, không vi phạm pháp luật và tuân thủ quy định về chính sách bảo mật thông tin khách hàng.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi email, gọi điện xác nhận đơn đặt hàng, thư cảm ơn, quý khách cũng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

Xem thêm: Bcons City giá gốc chủ đầu tư