THƯ NGỎ VỀ CUNG CẤP NHÀ Ở XÃ HỘI BCONS LÀNG ĐẠI HỌC

Giới thiệu:

THƯ NGỎ VỀ CUNG CẤP NHÀ Ở XÃ HỘI BCONS

Kính gửi Quý khách hàng,

Tập đoàn Bcons xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất đến Quý khách hàng, Quý đối tác và cơ quan báo chí truyền thông!

Với chiến lược phát triển sản phẩm căn hộ vừa túi tiền, đáp ứng nhu cầu ở thực của người dân, từ năm 2018 đến nay Tập đoàn Bcons đã đưa ra thị trường hơn 10.000 sản phẩm căn hộ chất lượng, tinh gọn và hoàn chỉnh về pháp lý, với mức giá chỉ từ 1-1,5 tỷ đồng. Qua đó Tập đoàn Bcons đã xây dựng được ấn tượng tốt đẹp trên thị trường bất động sản căn hộ tại vùng ven Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương.

Tiếp tục sứ mệnh mang đến cho người dân cơ hội sở hữu mái ấm chất lượng với mức giá cả hợp lý, sau thành công của các dự án căn hộ vừa túi tiền, Tập đoàn Bcons đặc biệt phát triển dòng sản phẩm Nhà ở xã hội với mức giá khoảng 700 triệu đồng/căn, góp phần hiện thực hóa ước mơ an cư cho người dân có thu nhập thấp, cán bộ nhân viên và người lao động khu vực Bình Dương và Đông Nam bộ. Với khách hàng là người có thu nhập thấp, nhà nước sẽ hỗ trợ vay tối đa đến 80% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi không quá 5%.

Dự án Khu chung cư nhà ở xã hội Thống Nhất tọa lạc trên đường Thống Nhất, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, tại một vị trí đắc địa ngay lối vào khu Đô thị Đại học Quốc Gia TP HCM, dễ dàng kết nối với Quốc lộ 1A, 1K và tuyến Metro sắp đi vào vận hành vào Quý III/2024, sẽ giúp cư dân dễ dàng di chuyển giữa các khu vực ven tỉnh Đồng Nai, tỉnh Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là các khu vực trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được xây dựng trên khu đất 2 ha với mật độ xây dựng 40% gồm khu chung cư cao 32 tầng + 2 tầng hầm, gần 2.500 căn hộ và khu trường học liên cấp đáp ứng nhu cầu học tập của con em cư dân. Chắc chắn Dự án Khu chung cư nhà ở xã hội Thống Nhất sẽ là một nơi ở phù hợp cho Khách hàng đang làm việc tại tỉnh Bình Dương, tỉnh Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh.

Tập đoàn Bcons sẽ ra mắt Dự án Khu chung cư nhà ở xã hội Thống Nhất đợt đầu tiên vào Quý II/2025. Quý khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin hoặc hỗ trợ tư vấn mua căn hộ, xin liên hệ trực tiếp bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng:

Thông tin chi tiết:

Contact Me on Zalo
0965 825 255