CẤT NÓC TRƯỜNG TIỂU HỌC & TRUNG HỌC CƠ SỞ B.SCHOOL – BƯỚC NGOẶT MỚI TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC CỦA TẬP ĐOÀN BCONS

Xây trường tiểu học

Ngày 02/12/2023, Tập đoàn Bcons đã tổ chức Cất nóc thành công Trường Tiểu học và Trung học cơ sở B.SCHOOL tại phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Đây là trường học đầu tiên của Tập đoàn Bcons, đánh dấu bước phát triển mới trong lĩnh vực giáo dục của Tập đoàn.

Buổi lễ diễn ra trong không khí phấn khởi với sự tham dự của đại diện Chính quyền địa phương, Ban Lãnh đạo và các Cấp quản lý Tập đoàn Bcons, Công ty CP Phát triển Giáo dục Bcons cùng các đơn vị đối tác và các đơn vị phân phối của Tập đoàn.

Xây trường tiểu học

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở B.SCHOOL được thiết kế theo phong cách hiện đại, với hệ thống phòng học, phòng chức năng được bố trí khoa học, thuận tiện cho việc học tập và sinh hoạt của các em học sinh. Ngoài ra, trường học còn được trang bị hệ thống sân chơi, khu thể thao đa năng, đáp ứng nhu cầu giải trí sau giờ học. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sau khi hoàn thiện, B.SCHOOL hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển tốt nhất dành cho các em học sinh đến học tại đây.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons, cho biết Tập đoàn Bcons luôn chú trọng đầu tư vào giáo dục, xem đây là một trong những lĩnh vực quan trọng góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Hơn 10 năm phát triển, Bcons rất tự hào khẳng định chữ “Tín” khi luôn đảm bảo xây dựng và bàn giao đúng tiến độ các dự án của Tập đoàn, ông nhấn mạnh: “Trường Tiểu học và Trung học cơ sở B.SCHOOL cam kết sẽ xây dựng và đi vào hoạt động đúng kế hoạch đặt ra”. Bên cạnh đó Ông gửi lời cảm ơn vì những thành quả mà Ban Quản lý dự án, Ban chỉ huy công trường, đơn vị tổng thầu cùng các Anh/Chị đã nỗ lực làm việc để đưa dự án về đích đúng tiến độ.

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở B.SCHOOL với mục tiêu đào tạo toàn diện cho học sinh. Ngoài khung chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT, trường đã chủ động xây dựng các chương trình liên kết đào tạo nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng tốt nhất cho học sinh. Có mặt tại buổi Lễ Cất nóc, Ông Thomas Geogre Reed – Đại diện Công ty TNHH ILA Việt Nam, đối tác chiến lược của Trường Tiểu học và Trung học cơ sở B.SCHOOL gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn Bcons vì đã tạo cơ hội đồng hành cùng B.SCHOOL. Ông cho biết: “Chúng tôi rất vui khi giúp học sinh B.SCHOOL trở nên tự tin hơn, có năng lực hơn. Đặc biệt sẽ sẵn lòng giúp các em học sinh chuẩn bị cho các kỳ thi Cambridge, IELTS và thậm chí sẵn sàng hỗ trợ du học. Chúng tôi rất vinh dự được có mặt tại buổi Cất nóc ngày hôm nay và thật tuyệt vời khi thấy được nhiều tiềm năng của trường. Hi vọng sự hợp tác này chính là cơ hội mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất đến với học sinh tại đây”.

Cũng tại buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Gái – Hiệu trưởng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở B.SCHOOL gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn Bcons. Trường B.SCHOOL quyết tâm sẽ thực hiện tốt kế hoạch, nhiệm vụ mà Tập đoàn đề ra.

Để Trường Tiểu học và Trung học cơ sở B.SCHOOL đảm bảo tiến độ như ngày hôm nay là sự góp công rất lớn từ phía tổng thầu và Ban quản lý dự án. Thay cho lời cảm ơn và động viên kịp thời, Tập đoàn BCONS đã có những phần thưởng và bằng khen cho các đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại công trình.

Bất chấp bối cảnh biến động của thị trường, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở B.SCHOOL đã cất nóc chỉ sau 4 tháng thi công. Đây là một thành tích đáng tự hào thể hiện tinh thần quyết tâm cao độ, sự làm việc chăm chỉ và chuyên nghiệp của “người Bcons”. Sau khi cất nóc, toàn bộ Ban Quản lý dự án và Ban chỉ huy dự án sẽ tập trung dốc sức hoàn thành công tác hoàn thiện để đưa vào hoạt động theo đúng kế hoạch. Chúc các anh em sẽ luôn giữ vững phong độ, bản lĩnh và nhiệt huyết để đưa dự án về đích.

Việc cất nóc thành công Trường Tiểu học và Trung học cơ sở B.SCHOOL là một dấu mốc quan trọng trong chiến lược phát triển của Tập đoàn. Đây là minh chứng cho cam kết của Tập đoàn Bcons trong việc đầu tư và phát triển giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại địa phương.

Contact Me on Zalo
0965 825 255